ABOUT US

ประวัติบริษัท 
           บริษัท ยูโรเท็ค เคมีคอลส์ ซัพพลาย จำกัด ได้เริ่มก่อตั้งเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2540 โดย คุณทวีเกียรติ ศรีสุนทรไท ณ ที่ตั้ง 92/78 - 80 ซอยกำนันแม้น ถนนเอกชัย บางบอน กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นสถานที่แห่งแรกที่ได้ดำเนินกิจการมาจนเจริญเติบโตขึ้น จึงได้ขยายกิจการโดยย้ายสถานที่มาตั้ง ณ ที่ 68/11 หมู่ 5 ถนนพระรามที่ 2 ซอย 12 แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร เป็นแห่งที่ 2 ต่อย้ายได้ย้ายสถานที่ตั้ง ณ ที่ 87/24 หมู่ 1 ตำบลนาดี อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร จนถึงปัจจุบัน
         เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์ในด้านการผลิตสีสำหรับใช้ในอุตสาหกรรมพลาสติก ทำให้บริษัทมีความพร้อมทั้งบุคลากร ประสบการณ์ และความชำนาญเกี่ยวกับการผลิตสีสำหรับใช้ในอุตสาหกรรมพลาสติกทั้ง สีผง (PIGMENT) สีเม็ด (MASTERBATCH) สารเติมแต่งในพลาสติกประเภทต่างๆ (ADDITIVES)  ที่จะนำไปใช้ปรับแต่งหรือเสริมคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้น และด้วยความมุ่งมั่นในการสนองตอบต่อความต้องการของลูกค้า บริษัทจึงเน้นการให้บริการที่รวดเร็ว  ตรงต่อเวลา  ด้วยสินค้าที่ได้คุณภาพตรงตามความต้องการ อันทำให้บริษัทชั้นนำต่างๆ เชื่อถือและไว้วางใจเรามาอย่างต่อเนื่อง
 
 
 นโยบายบริษัท
1. บริการดีเยี่ยม 
2. เต็มเปี่ยมคุณภาพ
3. พัฒนาอย่างต่อเนื่อง
4. เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด


 คำมั่นสัญญา = สินค้าได้คุณภาพ ส่งมอบตรงเวลา
        สินค้าต้องได้คุณภาพตามที่ลูกค้าต้องการ และส่งตรงถึงมือลูกค้าในเวลาที่กำหนด นี่คือคำมั่นสัญญาที่เราให้กับลูกค้าเสมอ เราทำงานแบบตรงไปตรงมา และรักษาคำพูดอย่างเคร่งครัด เรามีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะสร้างความเชื่อมั่น และความไว้วางใจในคุณภาพและบริการของเรา เพื่อที่จะได้มีโอกาสใช้ความสามารถและศักยภาพที่ดีของเรา ในการสนับสนุนธุรกิจของท่าน

ความเชี่ยวชาญ = การเข้าถึงทุกรายละเอียดของสี
    เพราะเราเชื่อว่าความรู้ในวิทยาการผลิตสีที่จะสร้างสรรค์งานที่มีคุณภาพ และเกิดประโยชน์สูงสุดกับลูกค้าได้ต้องมีการปรับปรุงฝึกฝนพัฒนาตลอดเวลา เราจึงให้ความสำคัญกับการฝึกอบรมเทคนิคของทีมงานและวิจัยเพื่อหาเทคนิคการทำงานใหม่ๆ และแก้ปัญหาต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเราใช้อุปกรณ์การทำงานที่แม่นยำทันสมัย เพื่อตรวจสอบการกระจายตัว ความแม่นยำของสีและคุณสมบัติต่างๆ ให้ได้คุณภาพสม่ำเสมออย่างเป็นกระบวนการ โดยมีเป้าหมายเพื่อลดความเบี่ยงเบนของสีให้เหลือน้อยที่สุด ให้สีตรงตามข้อกำหนดอย่างแม่นยำตั้งแต่ครั้งแรก

Powered by MakeWebEasy.com