ABOUT US

ประวัติบริษัท 

      บริษัท ยูโรเท็ค เคมีคอลส์ ซัพพลาย จำกัด ได้จดทะเบียนก่อตั้งบริษัทเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2540 โดยคุณทวีเกียรติ ศรีสุนทรไท ณ ที่ตั้งเลขที่ 92/78 - 80 ซอยกำนันแม้น ถนนเอกชัย บางบอน กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นสถานที่แห่งแรกที่ได้ดำเนินกิจการ เริ่มแรกดำเนินธุรกิจผลิตสีผง (Dry Blend) และธุรกิจซื้อมา-ขายไป (Trading) ในผลิตภัณฑ์สีเม็ด (Masterbatch) และบริการเทียบสีตามความต้องการของลูกค้า (Matching Test) และได้ต่อยอดพัฒนาเรื่อยมา โดยศึกษา ค้นคว้า วิจัยและพัฒนา จนทำให้สามารถผลิตสินค้าได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสีเม็ด (Masterbatch) สารเติมแต่ง (Additives) รวมถึงเคมีภัณฑ์ต่าง ๆ ที่ใช้ในอุตสาหกรรมพลาสติก (Chemical Products) ได้อย่างสมบูรณ์ ทั้งนี้เพื่อหวังว่าจะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าและสามารถแข่งขันในตลาดได้ในอนาคต
      เมื่อภายหลังความต้องการในตลาดนั้นสูงขึ้น จึงมีแนวความคิดว่าควรจะขยายกิจการเพื่อให้สัมพันธ์กับการผลิต การควบคุมคุณภาพ และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อสามารถรองรับความต้องการของลูกค้าได้ โดยอาศัยแนวความคิดที่ว่า "มากขึ้นในด้านกำลังการผลิต น้อยลงในด้านต้นทุน ต่อเนื่องขึ้นในด้านการผลิตและส่งมอบ และดีขึ้นในด้านระบบการจัดการและความพึงพอใจของลูกค้า" บริษัทจึงได้ย้ายแหล่งผลิตมายังสถานที่ตั้ง ณ เลขที่ 68/11 หมู่ 5 ถนนพระรามที่ 2 ซอย 12 แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร เป็นแห่งที่  2 เป็นผลทำให้มีชื่อเสียงในด้านผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มขึ้น จนเป็นที่รู้จักและยอมรับของลูกค้าเป็นอย่างมาก
      ก้าวเข้าสู่ทศวรรษที่ 2 แห่งการดำเนินการธุรกิจ คณะผู้บริหาร นำโดยคุณทวีเกียรติ ศรีสุนทรไท และคุณสุรชัย ฤทัยรุ้ง ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญและมีจุดมุ่งหมายที่จะผลิตสินค้าและบริการโดยมีมาตรฐานที่สม่ำเสมอ บริษัทจึงได้ลงทุนสร้างโรงงาน สถานที่ตั้ง ณ เลขที่ 87/24 หมู่ 1 ตำบลนาดี อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งเป็นโรงงานที่มีกระบวนการผลิตสินค้าประเภทสีผง (Dry Blend) สีเม็ด (Masterbatch) สารเติมแต่ง (Additives) และเคมีภัณฑ์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมพลาสติก (Chemical Products) และมีบริการเทียบสีตามความต้องการของลูกค้า (Matching Test) ซึ่งเป็นการปรับปรุงขนานใหญ่ของบริษัท อีกทั้งยังได้เพิ่มเครื่องจักร อุปกรณ์ เทคโนโลยี รวมถึงบุคลากรที่มีความรู้ ความชำนาญ มากด้วยประสบการณ์ พร้อมทั้งยกระดับการตรวจสอบคุณภาพ การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยเครื่องมือที่ทันสมัยมากขึ้น พร้อมด้วยการพัฒนากระบวนการต่าง ๆ ในการทำงาน
      จวบจนถึงปัจจุบัน บริษัท ยูโรเท็ค เคมีคอลส์ ซัพพลาย จำกัด ได้รับการรับรองระบบคุณภาพมาตรฐานสากล (ISO9001 : 2015) โดยเป็นสิ่งย้ำเตือนและเป็นความมุ่งมั่นของบริษัท ซึ่งยังคงรักษาไว้ซึ่งมาตรฐานและคุณภาพและความรับผิดชอบต่อสังคม เพื่อสรรค์สร้างการเจริญเติบโตทางธุรกิจ และสัมพันธภาพที่ดีระหว่างคู่ค้า เพื่อเพิ่มศักยภาพการแข่งขันในประเทศ อันมีเป้าหมายที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยผลักดันเศรษฐกิจของประเทศไทยให้มีความเจริญเติบโตต่อไป


 คำมั่นสัญญา = สินค้าได้คุณภาพ ส่งมอบตรงเวลา
        สินค้าต้องได้คุณภาพตามที่ลูกค้าต้องการ และส่งตรงถึงมือลูกค้าในเวลาที่กำหนด นี่คือคำมั่นสัญญาที่เราให้กับลูกค้าเสมอ เราทำงานแบบตรงไปตรงมา และรักษาคำพูดอย่างเคร่งครัด เรามีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะสร้างความเชื่อมั่น และความไว้วางใจในคุณภาพและบริการของเรา เพื่อที่จะได้มีโอกาสใช้ความสามารถและศักยภาพที่ดีของเรา ในการสนับสนุนธุรกิจของท่าน

ความเชี่ยวชาญ = การเข้าถึงทุกรายละเอียดของสี
    เพราะเราเชื่อว่าความรู้ในวิทยาการผลิตสีที่จะสร้างสรรค์งานที่มีคุณภาพ และเกิดประโยชน์สูงสุดกับลูกค้าได้ต้องมีการปรับปรุงฝึกฝนพัฒนาตลอดเวลา เราจึงให้ความสำคัญกับการฝึกอบรมเทคนิคของทีมงานและวิจัยเพื่อหาเทคนิคการทำงานใหม่ๆ และแก้ปัญหาต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเราใช้อุปกรณ์การทำงานที่แม่นยำทันสมัย เพื่อตรวจสอบการกระจายตัว ความแม่นยำของสีและคุณสมบัติต่างๆ ให้ได้คุณภาพสม่ำเสมออย่างเป็นกระบวนการ โดยมีเป้าหมายเพื่อลดความเบี่ยงเบนของสีให้เหลือน้อยที่สุด ให้สีตรงตามข้อกำหนดอย่างแม่นยำตั้งแต่ครั้งแรก

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้